Breaking News
Home / Hoạt Động / Chuyến Hàng Về Miền Tây – Ngày 28 – 11 – 2015.

Chuyến Hàng Về Miền Tây – Ngày 28 – 11 – 2015.

Thành Trung Xin Chào Các Bạn !

Như mọi lần , Đồ Gỗ Xưa & Nay của mình vẫn là nơi cung cấp các món đồ cổ , đồ xưa cho hầu hết lái buôn dưới miền Tây chơi đồ kĩ  nói chung cũng như Bác Nguyễn Tấn Phát nói riêng . Bác Tấn Phát  là một lái buôn có tiếng ở dưới Miền Tây & đang có một quán cà phê Cổ Ngoạn tại thành phố Cần Thơ . Mình  và  Bác  đã và đang là đối tác thân thiết tin cậy , giao lưu rất nhiều chuyến hàng lớn nhỏ khác nhau . Thích món nào thì Bác mua về chơi , ai thích thì Bác lại giao lưu lại , cả hai bên đều hợp tác và phát triển trên nền tảng lâu dài và bền vững, lấy lợi ích của hai bên đặt lên hàng đầu.

Lần này mở rộng quán lên Bác có nhu cầu lớn hơn và ủng hộ mình nhiều hơn mọi khi . Đúng như đã hẹn , ngày 27 -11 -2015 Bác có mặt ở nhà mình từ rất sớm . Trong một buổi sáng , Bác Phát đã ngắm nghía và lựa chọn cho mình được 2 bộ ghế & 1 bộ sập tủ , với con mắt của một lái buôn đồ cổ , đồ xưa kì cựu thì các món mà Bác lựa được đúng là rất đẹp .

Để đảm bảo tiến độ cho ngày khai trương lại quán , ngay trong ngày 27 , đội ngũ giao nhận hàng đã bốc xếp hàng lên xe , đệm lót , chằng buộc kĩ càng để sáng ngày 28 xe chính thức lăn bánh đưa  hàng về T.P Cần Thơ cho Bác Phát .

 

Đội giao nhận hàng đang xếp hàng lên xe

Đội giao nhận hàng đang xếp hàng lên xe

6h sáng ngày 28 – 11 -2015 . Xe Giao hàng tại Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay chính thức lăn bánh mang hàng xuống địa chỉ nhà Bác Phát theo đúng lịch trình .

Sau khi giao hàng xong cho Bác Nguyễn Tấn Phát , Mình cùng đội giao nhận chạy theo hướng sân bay Cần Thơ – qua Thốt Nốt để xem một ít hàng và về lại TPHCM trong ngày . 

Chuyến đi giao hàng tại Thành Phố Cần Thơ .

Chuyến đi giao hàng tại Thành Phố Cần Thơ &  Xem hàng tại Thốt Nốt .

 

Khung cảnh tuyệt vời của sông nước miền Tây .

Khung cảnh tuyệt vời của sông nước miền Tây .

Mình đã gắn bó rất nhiều & có tình cảm vô cùng đặc biệt với Miền Tây thân yêu , sinh sống ở Sài Gòn – nhưng làm việc , sưu tầm đồ thì chủ yếu là Miền Tây  sông nước . Mỗi lần xuống đây , chứng kiến sự thay đổi từng ngày , nhìn những cây cầu được thay cho những chuyến phà mà lòng mình cảm thấy rất xao xuyến . Nhớ về những người bạn , những kỉ niệm khi đi sưu tầm đồ , cách  đây 20 năm , mỗi lần mua được  1 món đồ thì phải dùng ghe , thuyền , thậm chí là gửi Xà Lan chở vật liệu về Thành Phố Hồ Chí Minh . Bây giờ , giao thông thuận tiện , đường xá được đầu tư vô cùng chuẩn mực , công nghiệp hóa đã về tận các xã , các cồn sâu cay . Nhưng con người Miền Tây vẫn thế , luôn mến khách và tình nghĩa vô cùng  . Thứ mà mỗi chuyến đi mình mang về TP nhiều nhất – luôn là Tình Cảm . 

Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay – Phạm Thành Trung Xin trân trọng cảm ơn tới tất cả các Quý Khách Hàng & Bác Nguyễn Tấn Phát đã tin tưởng & ửng hộ những chuyến hàng giá trị trong suốt thời gian qua . Đây cũng là nền tảng cho sự hợp tác , gắn bó lâu dài giữa 2 bên & cũng là động lực cho Đồ Gỗ Xưa & Nay của mình phát triển hơn nữa .

Phạm Thành Trung – Trân Trọng .

About Phạm Thành Trung

12 comments

 1. Em đang nghiên cứu và sẽ lấy 1 trong 2 đôi câu đối của Bác .
  Bác đừng bán cho ai nhé !

 2. Sau Cang - Can Tho

  Cam on Anh Trung da nhuong lai may mon do dep cho toi .
  Khi nao giao luu duoc toi lai len nha anh lay tiep . cam on .

 3. Bên Trung có ship hàng về Đà Lạt không?

 4. Chào bạn,

  Mình rất thích sưu tầm những vật dụng cổ, đặc biệt để chuẩn bị cho dự án làm quán cafe Cổ. Vậy bạn có thể tư vấn cho mình những sản phẩm nào phù hợp cho quán cafe cổ xưa không?

 5. Mình cũng là người miền Tây nên nghe bạn nói vậy mình cũng thấy vui. Cho mình hỏi làm sao để nhận biết đồ cổ chất lượng mà giá cả hợp lý?

 6. Chào Bác Trung,

  Chuyến hàng về Miền Tây chắc thành công lắm phải không Bác?

  Bác chuyển hàng bằng xe tải về dưới Miền Tây có bị trầy xướt không Bác?

  Nguyễn Thị Thúy Hằng

 7. Đọc thấy hấp dẫn quá! Giá như được chiêm ngưỡng cổ vật thì hay biết dường nào.

 8. Hàng của Bác Trung rất chuẩn – giao lưu cùng Bác vài lần rồi mà chưa vào xem thực tế lần nào .

 9. Bài chia sẻ của anh rất thiết thực, thể hiện sự đam mê cũng như là kiến thức, thông qua các bài viết của anh giúp em hiểu hơn giá trị của các món đồ cổ xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*