Breaking News
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào Bạn !

Chắc Chắc Bạn Đang Thắc Mắc Phạm Thành Trung là ai ?

Tôi sẽ không có Ý Tưởng và Thành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Tôi biết rất nhiều đồng nghiệp làm chung trong lĩnh nghiên cứu & sưu tầm cổ vật – họ luôn yêu quý tôi và xem tôi như một người rất có nhiệt huyết  với tình yêu của mình giành cho cổ vật . Tuy nhiên, quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu vai trò  và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người cha mẫu mực với con của mình, một người chồng luôn đồng hành bên cạnh vợ, một người bạn chân tình, một nhà sưu tầm cổ vật chân chính luôn muốn chia sẻ nhiều nhất và  khao khát mang lại nhiều giá trị cho những người có chung niềm đam mê với tôi .

Một điều thú vị là, quá trình nghiên cứu – sưu tầm và va chạm cuộc sống  tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người mới tập chơi cổ vật cũng như đang sưu tầm đang bế tắc mà tôi có giải pháp cho những gì mình nhìn thấy. Vì thế liên tục trong những năm qua tôi  chia sẻ giải pháp của mình cho mọi người . Vấn đề đó có gì liên quan đến bạn không?Tôi nghĩ là có!

Đó là lý do vì sao tôi thành lập Website : http://kienthuccovat.com/  và thực sự đây là một nơi chia sẻ những giá trị, tình yêu  và kinh nghiệm của tôi đối với Cổ Vật .

Điều đáng buồn là! Trong những năm qua kinh tế khủng hoảng, kinh tế đang đi xuống và khá nhiều doanh nghiệp phá sản – Thị trường giao lưu cổ vật lại phụ thuộc quá nhiều vào Trung Quôc . Tôi cũng gặp khá nhiều lái buôn ( thợ chạy) – những ông chủ thành danh trong giới chơi đồ cổ một thời nhưng giờ đây đều than thở và chuyển đổi hình thức – mặt hàng  kinh doanh . Đặc biệt có những thành phần xấu đã sản xuất – Là giả những món đồ gía trị để lừa gạt những người mới tập chơi.

Tin vui hôm nay cho Bạn là – Tại Website của tôi – tôi sẽ cố gắng chia sẻ & giúp đỡ Bạn hết sức có thể để Bạn yên tâm đặt chọn niềm tin – tình yêu vào thế giới cổ ngoạn . Vì tôi biết cho đi có nghĩa là đang nhận lại .

Tôi rất mong một ngày gần đây nhất tôi có thể gặp Bạn – được Thưởng Ngoạn những món đồ mà bạn đã sưu tầm được và giới thiệu cho Bạn không gian Cổ Ngoạn của Tôi .